Change Text Size Resize Text Small(12 point) Resize Text Medium(14 point) Resize Text Large(16 point)





Chính Sách Quyền Riêng Tư Người Tiêu Dùng Toàn Cầu Của P&G

Cảm ơn quý vị đã ghé thăm Procter & Gamble.

Niềm tin là nền tảng của sứ mệnh công ty chúng tôi. Procter & Gamble cam kết duy trì niềm tin của quý khách bằng cách bảo vệ thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập và sử dụng.

Chính Sách Quyền Riêng Tư Người Tiêu Dùng Toàn Cầu này (Chính Sách Quyền Riêng Tư) quy định về thông tin mà Công ty Procter & Gamble và các công ty con và chi nhánh (“P&G”) thu thập về quý vị; việc chúng tôi sử dụng và bảo vệ thông tin này như thế nào; các lựa chọn cho quý vị về cách chúng tôi sử dụng thông tin này; và cách thức để quý vị chỉnh sửa hoặc cập nhật thông tin của mình.


Công tác bảo mật của P&G phù hợp với:

  • Chỉ Dẫn Bảo Vệ Dữ Liệu của Liên Minh Châu Âu.
  • Các tập quán thông tin công bằng do Tổ Chức Hợp Tác và Phát Triển Kinh Tế (OECD) thiết lập.
  • Chương Trình Khung Về Quyền Riêng Tư của Diễn Đàn Hợp Tác Kinh Tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC).
  • Luật áp dụng về bảo vệ dữ liệu áp dụng tại địa phương và nhà nước, bao gồm cả Phần 5 của Đạo luật FTC Hoa Kỳ.

Một số luật quốc gia yêu cầu thông tin chi thiết tại nước sở tại trong Chính Sách Quyền Riêng Tư. Xin vui lòng bấm vào để đọc thông tin về các quốc gia đó.

Ác-hen-ti-na Bỉ Canada Pháp ĐứcHi Lạp Hàn Quốc Ý Mêhicô Morocco Thụy ĐiểnBồ NhaTây Ban Nha


Mục Lục

Thông Tin Quy Định Bởi Chính Sách Này

Chính Sách Quyền Riêng Tư này áp dụng với thông tin khách hàng, bao gồm thông tin cá nhân, được P&G thu thập và sử dụng.


Khi sử dụng các trang web và các ứng dụng điện thoại di động hoặc bằng cách nào khác, cung cấp thông tin cá nhân của quý vị cho , quý vị đồng ý với việc thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin của mình theo chính sách này. Xin vui lòng đọc kỹ Chính Sách Quyền Riêng Tư này và liên hệ với chúng tôI nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào.

Thông tin cá nhân là thông tin, hoặc kết hợp các mẩu thông tin, có thể được sử dụng để nhận diện quý vị.

trở về đầu trang


Thông Tin Mà P&G Thu Thập

Chúng tôi có thể thu thập thông tin về quý vị từ nhiều nguồn khác nhau. Trong đó bao gồm thông tin chúng tôi thu thập trực tiếp từ quý vị; thông tin chúng tôi thu thập được khi quý vị truy cập trang web, xem nội dung trực tuyến hoặc sử dụng các ứng dụng di động hoặc các dịch vụ khác của chúng tôi; và thông tin chúng tôi thu thập về quý vị từ các nguồn khác.

Thông tin chúng tôi thu thập trực tiếp từ quý vị
Chúng tôi thu thập thông tin trực tiếp từ quý vị khi quý vị chọn tham gia các chương trình và đề nghị của chúng tôi, tạo một tài khoản trên các trang web hoặc trong các ứng dụng di động của chúng tôi, gọi điện thoại hoặc email cho chúng tôi, hoặc cung cấp thông tin trực tiếp cho chúng tôi. Sau đây là ví dụ về các thông tin chúng tôi có thể thu thập trực tiếp từ quý vị:


  • Tên.
  • Địa chỉ email.
  • Địa chỉ gửi thư.
  • Tên truy nhập và mật khẩu.
  • Điện thoại và/hoặc số fax.
  • Ngày sinh.
  • Thông tin gia đình khác về quý vị và gia đình của quý vị như giới tính hay sở thích và/hoặc hành vi sử dụng sản phẩm.
  • Thông tin y tế, chẳng hạn như thông tin y tế liên quan đến việc sử dụng sản phẩm và tổng hợp bệnh sử.
  • Sinh trắc học thu thập được trong các nghiên cứu về người tiêu dùng tình nguyện (như nhận dạng biểu hiện khuôn mặt, nhịp tim, và tình trạng da).
  • Thông tin nhân khẩu.
  • Thông tin thanh toán (ví dụ như thẻ tín dụng).
  • Sở thích truyền thông tương lai.
  • Thông tin liên lạc của bạn bè mà quý vị muốn chúng tôi liên hệ.
  • Số điện thoại và ghi âm cuộc gọi của quý vị tới đường dây hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Thông tin chúng tôi thu thập khi quý vị truy cập trang web, xem quảng cáo hoặc chương trình khuyến mãi trực tuyến, hoặc sử dụng các ứng dụng di động hoặc các dịch vụ khác của chúng tôi
Chúng tôi sử dụng cookie và các ứng dụng khác để thu thập thông tin khi quý vị truy cập trang web, xem quảng cáo hoặc chương trình khuyến mãi trực tuyến, hoặc sử dụng các ứng dụng di động hoặc các dịch vụ khác của chúng tôi. Dưới đây là những ví dụ về thông tin mà chúng tôi có thể thu thập bằng các công nghệ này:
  • Thông tin về trình duyệt và hệ điều hành của thiết bị quý vị sử dụng.
  • Địa chỉ IP.
  • Các trang web quý vị xem.
  • Các đường dẫn mà quý vị truy cập vào.
  • Email của P&G mà quý vị mở.
Thông tin thu thập được thông qua các ứng dụng di động
Khi quý vị tải các ứng dụng di động của chúng tôi về thiết bị di động của quý vị, chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin mà quý vị cung cấp. Chúng tôi cũng tự động thu thập thông tin thông qua các ứng dụng của chúng tôi.

Sau đây là ví dụ về các loại thông tin chúng tôi tự động có thể thu thập thông qua các ứng dụng của chúng tôi:
  • ID quảng cáo hoặc các hình thức nhận dạng tương tự.
  • Thông tin về hệ điều hành của thiết bị quý vị sử dụng.
  • Thông tin về cách quý vị sử dụng các ứng dụng.

Lựa chọn của quý vị về thu thập thông tin thông qua ứng dụng di động

Quý vị có thể chọn không tiếp tục tham gia chương trình thu thập thông tin từ ứng dụng di động của chúng tôi bằng cách xóa các ứng dụng khỏi thiết bị.

Dữ Liệu Địa Điểm Chính Xác

Ứng dụng di động của chúng tôi có thể thu thập thông tin vị trí chính xác từ thiết bị của quý vị nếu quý vị đồng ý với việc thu thập thông tin này. Chúng tôi có thể sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ của bên thứ ba để cung cấp dịch vụ định vị sử dụng dữ liệu vị trí mà quý vị cung cấp. Quý vị có thể chọn không tham gia chương trình thu thập thông tin này bất cứ lúc nào bằng cách điều chỉnh các thiết lập trên thiết bị của quý vị.

Thông tin mà P&G thu thập từ các nguồn khác
Chúng tôi có thể thu thập thông tin từ các nguồn khác, bao gồm các nguồn thương mại có sẵn. Ví dụ về các thông tin chúng tôi có thể thu thập từ các nguồn khác:
  • Tên.
  • Địa chỉ gửi thư.
  • Địa chỉ email.
  • Ngày sinh.
  • Mức thu nhập
  • Thông tin gia đình.
  • Sở thích của quý vị như hoạt động yêu thích và vật cưng.
  • Người tiêu dùng và nghiên cứu thị trường dữ liệu.
  • Hành vi mua hàng.
  • Dữ liệu hoặc các hoạt động quan sát được một cách công khai, chẳng hạn như blog, video, các bài đăng trên Internet và nội dung người sử dụng tạo ra.

Tất cả các thông tin chúng tôi thu thập về quý vị có thể được kết hợp lại để giúp chúng tôi cải thiện việc thông tin liên lạc với quý vị và để phát triển nên những sản phẩm và dịch vụ mang đẳng cấp thế giới.

trở về đầu trang


P&G Sử Dụng Thông Tin Này Như Thế Nào

Mục Đích Kinh Doanh Của P&G

Chúng tôi sử dụng những thông tin thu thập được để cung cấp cho quý vị các sản phẩm, chào hàng và dịch vụ, để cung cấp cho quý vị những quảng cáo, chào hàng hoặc nội dung khác phù hợp với sở thích của quý vị, và tiến hành hoạt động kinh doanh khác của P&G.

Sau đây là ví dụ về việc chúng tôi có thể sử dụng thông tin thu thập được như thế nào:

  • Trả lời câu hỏi của quý vị hoặc đáp ứng yêu cầu của quý vị.
  • Gửi mẫu, phí bảo hiểm, sản phẩm và thông tin.
  • Phát triển sản phẩm và dịch vụ mới.
  • Đăng ký cho quý vị vào các cuộc thi, chương trình, hoặc chào hàng mà quý vị yêu cầu.
  • Tạo và quản lý tài khoản của quý vị.
  • Thanh toán cho các đơn hàng hoặc các dịch vụ khác.
  • Bảo vệ quý vị khỏi những giao dịch gian lận hoặc xác định các giao dịch có nguy cơ gian lận.
  • Gửi đến quý vị email và/hoặc thư qua bưu điện thông tin về các thương hiệu và các nội dung khác mà chúng tôi nghĩ rằng quý vị có thể quan tâm đến, bao gồm cả thông tin nhãn hàng và dịch vụ từ các đối tác kinh doanh được lựa chọn một cách cẩn thận của chúng tôi.
  • Phát triển và cung cấp những quảng cáo phù hợp với sở thích của quý vị, bao gồm cả quảng cáo dựa trên sở thích.
  • Cá nhân hoá trải nghiệm của quý vị trên các trang web của chúng tôi bằng cách hiển thị sản phẩm và các thông tin phù hợp với quý vị.
  • Cho phép quý vị tham gia chia sẻ với xã hội trên các trang web của chúng tôi.
  • Phân tích việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và quảng cáo của chúng tôi.
  • Thực thi các Điều khoản và Điều kiện và quản lý hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

trở về đầu trang


Chia Sẻ Thông Tin

Sự thành công trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi phụ thuộc vào niềm tin của quý vị, và chúng tôi không bán thông tin cá nhân của quý vị cho các nhà tiếp thị bên ngoài P&G. Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của quý vị trong nội bộ P&G và như được mô tả trong Chính sách này. Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà tiếp thị bên ngoài P&G, trừ khi quý vị đồng ý, hoặc như được mô tả trong Chính sách này.

Đồng tổ chức chương trình khuyến mãi với các đối tác kinh doanh được lựa chọn cẩn thận
P&G có thể thu thập các thông tin cá nhân và thông tin khác cho chương trình đồng khuyến mại hoặc chương trình hợp tác với đối tác kinh doanh và chia sẻ thông tin của quý vị với đối tác kinh doanh đó. Đối với các chương trình này, chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng tại thời điểm thu thập những thông tin sẽ được chia sẻ với P&G và các đối tác kinh doanh tham gia và gửi yêu cầu xác nhận đồng ý của quý vị theo pháp luật quy định.

Các bên thứ ba cung cấp dịch vụ
Chúng tôi dựa vào vào các bên thứ ba cung cấp dịch vụ khi thay mặt chúng tôi thực hiện các hoạt động kinh doanh. Như vậy, chúng tôi có thể cần phải chia sẻ thông tin cá nhân của quý vị với họ. Chúng tôi chỉ cung cấp cho các bên cung cấp dịch vụ của chúng tôi những thông tin cá nhân họ cần để thực hiện các dịch vụ chúng tôi yêu cầu, và chúng tôi yêu cầu họ bảo vệ thông tin này và không sử dụng vào mục đích nào khác.

Ví dụ, chúng tôi có thể cần một nhà cung cấp dịch vụ để:

  • Đáp ứng yêu cầu sản phẩm và dịch vụ của quý vị và trả lời câu hỏi của quý vị.
  • Lưu trữ các trang web của chúng tôi và gửi email đi cho chúng tôi hoặc các thông tin liên lạc khác.
  • Thay mặt chúng tôi gửi mẫu sản phẩm, liên hệ với người chiến thắng trong các cuộc thi, quản lý việc thanh toán hoặc những việc khác.
  • Phân tích dữ liệu của chúng tôi, đôi khi kết hợp với dữ liệu từ các nguồn khác, để gửi cho quý vị.
  • Tiến hành nghiên cứu và phân tích dữ liệu để cải thiện các sản phẩm, dịch vụ và trang web của chúng tôi.
  • Nếu được phép của pháp luật, kết hợp thông tin cá nhân về quý vị mà P&G đã thu thập với thông tin mà một đối tác kinh doanh đã thu thập được, để chúng tôi có thể cùng nhau gửi các thông tin quảng cáo phù hợp tới quý vị. Trong những trường hợp như vậy, đối tác kinh doanh của chúng tôi sẽ không được phép sử dụng dữ liệu của P&G hoặc dữ liệu kết hợp cho các mục đích tiếp thị độc lập của riêng mình. Nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi sẽ chỉ được phép sử dụng thông tin kết hợp để gửi cho quý vị thông tin liên lạc chung mà chúng tôi hy vọng quý vị quan tâm đến. Nếu quý vị không muốn nhận các thông tin liên lạc chung, quý vị luôn có thể chặn những thông tin này bằng cách làm theo các hướng dẫn được cung cấp trong bất kỳ hình thức liên hệ nào với chúng tôi hoặc thông qua Chính Sách Quyền Riêng Tư như đã nêu ở trên.
  • Thực hiện các dịch vụ khác mà chúng tôi yêu cầu.

Các tình huống khác.
Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của quý vị:
  • Như một phần của thương vụ bán một nhãn hàng P&G cho công ty khác.
  • Để bảo vệ quyền và tài sản của P&G(bao gồm cả việc thực thi Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi).
  • Khi có yêu cầu của pháp luật và/hoặc cơ quan chính phủ.

Thời Gian Lưu Giữ Thông Tin Cá Nhân
Chúng tôi sẽ giữ lại thông tin cá nhân trong thời gian cần thiết để thực hiện các mục đích nêu trong Chính Sách Quyền Riêng Tư, trừ khi pháp luật yêu cầu hoặc cho phép.

Thông tin tổng hợp và không đích danh.
Chúng tôi chia sẻ thông tin tổng hợp và/hoặc không đích danh không tiết lộ về danh tính của quý vị vì mục đích kinh doanh của P&G. Ví dụ, chúng tôi có thể tiết lộ số lượng khách truy cập vào các trang web hoặc dịch vụ của P&G. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin tổng hợp và/hoặc vô danh với các đối tác kinh doanh của chúng tôi cho các mục đích kinh doanh của riêng họ.

trở về đầu trang


Lựa Chọn Của Quý Vị Và Việc Truy Cập Đến Thông Tin Của Quý Vị

Chúng tôi cung cấp cho quý vị những lựa chọn về cách chúng tôi giao tiếp với quý vị.

Giao tiếp qua email
Quý vị có thể ngừng nhận email quảng cáo từ P&G bằng cách làm theo các hướng dẫn từ chối quảng cáo trong bất kỳ thông báo nào quý vị nhận được.

Thư gửi qua bưu điện
Quý vị có thể ngừng nhận quảng cáo qua thư bưu điện từ P&G bằng cách làm theo các hướng dẫn từ chối tham gia có thể được nêu trong thư.

Quý vị cũng có thể ngừng nhận email quảng cáo hay các hình thức thông tin qua bưu điện qua Chính Sách Quyền Riêng Tư này. Vui lòng nhấn vào đây để chọn quốc gia của quý vị và tìm hiểu cách hủy bỏ đăng ký.

Tin Nhắn Đến Điện Thoại Di Động
Chúng tôi chỉ gửi cho quý vị tin nhắn quảng cáo qua điện thoại di động nếu quý vị yêu cầu nhận những tin nhắn này một cách rõ ràng (quý vị chọn). Quý vị có thể ngừng nhận tin nhắn quảng cáo bằng cách làm theo các hướng dẫn để chọn từ chối được cung cấp ở chương trình tin nhắn văn bản.

CHÚ Ý: Chúng tôi sẽ tôn trọng yêu cầu ngừng nhận email quảng cáo, văn bản và tin nhắn từ bưu điện từ P&G của quý vị. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiếp tục gửi thông tin liên quan đến dịch vụ như email xác nhận mua hàng qua các trang web của chúng tôi. Và chúng tôi có thể giữ thông tin để lưu trữ hồ sơ, ví dụ như để đảm bảo không gửi các loại tin nhắn cụ thể theo yêu cầu của quý vị.

Truy cập
Chúng tôi thực hiện các bước để giữ thông tin cá nhân của quý vị chính xác. Nhiều chương trình P&G cung cấp quyền truy cập để xem hoặc cập nhật thông tin cá nhân mà quý vị cung cấp khi đăng ký trực tuyến. Kiểm tra tại nơi quý vị đăng ký để biết có xem hoặc cập nhật được thông tin của mình ở đó.

Nếu việc truy cập và cập nhật thông tin không có sẵn khi quý vị đăng ký, bấm vào đây để chọn quốc gia và tìm hiểu cách truy cập và/hoặc cập nhật thông tin cá nhân quý vị cung cấp cho P&G. P&G không tính phí dịch vụ này và đáp ứng các yêu cầu hợp lý trong một khoảng thời gian thích hợp.

trở về đầu trang


Cookie và Các Công Nghệ Khác

P&G và bên thứ ba cung cấp dịch vụ của chúng tôi sử dụng một loạt những công nghệ để đánh giá các trang web hoặc ứng dụng điện thoại di động của chúng tôi được sử dụng như thế nào, để cá nhân hoá trải nghiệm của quý vị và đem đến cho quý vị những quảng cáo, bao gồm cả nội dung trực tuyến, phù hợp với sở thích của quý vị. Một số công nghệ chúng tôi có thể sử dụng bao gồm:

Cookie
Một cookie là một file nhỏ đặt trên thiết bị của quý vị khi quý vị truy cập một trang web mà trang web cung cấp cookie đó có thể đọc được. Chúng tôi sử dụng các thông tin được thu thập bởi các cookie để nhớ quý vị là ai để quý vị đăng nhập được và sở thích của quý vị để cung cấp những quảng cáo, chào hàng hoặc nội dung khác phù hợp với sở thích của quý vị và để đánh giá trang mạng của chúng tôi được sử dụng như thế nào. Quý vị có thể chấp nhận hoặc từ chối cookie thông qua cài đặt trình duyệt của quý vị. Để tìm hiểu thêm, hãy kiểm tra chức năng cài đặt cookie có sẵn trong trình duyệt web cụ thể.


Các Công Nghệ Khác
Chúng tôi sử dụng các công nghệ khác bao gồm các cảnh báo web và JavaScript mà đôi khi kết hợp cùng với cookie và các phương tiện khác trong các ứng dụng di động của chúng tôi để nhận diện thiết bị của quý vị. Các công nghệ khác giúp kích hoạt tính năng trên các trang web của chúng tôi và trong các ứng dụng di động của chúng tôi.

trở về đầu trang


Quảng Cáo Dựa Trên Sở Thích

Quý vị có thể nhận được quảng cáo dựa trên sở thích, cung cấp hoặc nội dung khác như quý vị tương tác với các trang web hoặc các ứng dụng điện thoại di động. Quảng cáo dựa trên sở thích là quảng cáo trực tuyến từ nhãn hàng P&G và/hoặc từ các đối tác kinh doanh được chúng tôi lựa chọn cẩn thận, phù hợp với sở thích của quý vị và được gửi đến thiết bị của quý vị bằng cách sử dụng một cookie hoặc bộ định dạng thiết bị được gửi đến thiết bị của quý vị. Các cookie hoặc bộ định dạng thiết bị khác được đặt vào danh mục sở thích chung mà chúng tôi suy ra từ các thông tin như:




  • Các trang web quý vị xem và các đường dẫn trên trang web P&G mà quý vị nhấn vào và các trang web khác quý vị truy cập.
  • Ứng dụng di động mà quý vị sử dụng.
  • Các email từ các nhãn hàng P&G quý vị xem và liên kết quý vị nhấn vào trong email.
  • Số liệu nhân khẩu học.
  • Các thông tin mua hàng ngoại tuyến và trực tuyến.

Chúng tôi đã thiết kế hệ thống quảng cáo dựa trên sở thích để cung cấp tới quý vị những quảng cáo chỉ dựa trên dữ liệu không xác định đích danh cá nhân quý vị.

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của quý vị
Quý vị có thể hạn chế nhận những quảng cáo dựa trên sở thích trên các trang web hoặc ứng dụng di động bằng nhiều cách khác nhau.


Lựa chọn của quý vị về việc nhận quảng cáo dựa trên sở thích từ các trang web
Quý vị có thể chặn không cho nhận các quảng cáo dựa trên sở thích của P&G từ các trang web bằng cách xóa và từ chối cookie trong trình duyệt của quý vị. Quý vị có thể chọn không nhận các quảng cáo dựa trên sở thích trên các trang web của các công ty tham gia vào chương trình Sáng kiến Quảng cáo Mạng bằng cách truy cập http://www.networkadvertising.org/optout_nonppii.asp.

Tại Hoa Kỳ và Canada, quý vị có thể truy đường dẫn Lựa Chọn Quảng Cáo ở đây hoặc trên các trang web P&G nước sở tại nơi quý vị có thể chọn không nhận quảng cáo dựa trên sở thích trên các trang mạng. Ở các nước Liên Minh Châu Âu, quý vị có thể truy cập vào liên kết "Về Cookie" ở dưới cùng của trang web P&G ở những quốc gia mà quý vị có thể chọn không nhận quảng cáo dựa trên sở thích trên các trang web. P&G sẽ tôn trọng sự lựa chọn đó.

Lựa chọn của quý vị về việc nhận quảng cáo dựa trên sở thích trong các ứng dụng di động
Một số hệ điều hành thiết bị di động mới cho phép quý vị giới hạn việc sử dụng các thông tin trong cung cấp cho quảng cáo dựa trên sở thích trong các ứng dụng di động. Quý vị có thể kiểm tra cài đặt trên thiết bị về các tùy chọn như vậy trong hệ điều hành thiết bị của mình.

trở về đầu trang


Quảng Cáo Của Bên Thứ Ba Trên Trang Mạng Của P&G

Chúng tôi có thể cho phép các bên thứ ba, bao gồm cả các đối tác kinh doanh và mạng lưới quảng cáo, quảng cáo trên các trang của P&G. Một số công ty này có thể nhận ra thiết bị của quý vị thông qua các cookie hoặc các công nghệ khác mỗi khi họ gửi cho quý vị một quảng cáo trực tuyến. Điều này cho phép họ biết được nơi quý vị hoặc những người đang sử dụng máy tính của quý vị nhìn thấy quảng cáo của họ và để cung cấp quảng cáo mà họ tin rằng quý vị quan tâm đến.

trở về đầu trang


Liên Kết Tới Những Trang Mạng Của Bên Thứ Ba và Truyền Thông Xã Hội

Trang P&G có thể có đường dẫn đếncác trang mạng của bên thứ ba. P&G không kiểm soát các trang web của bên thứ ba, và chúng tôi khuyến khích quý vị đọc Chính Sách Quyền Riêng Tư của tất cả các trang web quý vị truy cập.

Mạng xã hội và Plug-in bên thứ ba
Trang web của chúng tôi có thể có các plugin từ các mạng xã hội hoặc các bên thứ ba khác. Ví dụ về một plugin là nút "Thích" trên Facebook. Khi được phép về mặt pháp lý, các plugin có thể giao tiếp với và gửi thông tin đến các bên cung cấp plugin, ngay cả khi quý vị không bấm vào plugin. Thông tin này có thể bao gồm địa chỉ IP của quý vị, thông tin về trình duyệt và điện thoại, và địa chỉ của trang web quý vị đang truy cập vào trang web của chúng tôi. Việc tải, sử dụng hoặc nhấn vào các plugin cũng có thể đặt, đọc và truyền tải các cookie. Những cookie này có thể chứa một bộ định danh duy nhất mà mạng xã hội hoặc bên thứ ba đặc định cho quý vị. Việc tải, hoạt động và sử dụng các plugin được điều chỉnh bởi chính sách và điều khoản về quyền riêng tư của bên cung cấp plugin.

Mạng Xã Hội và Đăng Nhập Vào Trang Mạng Của Bên Thứ Ba
Trang web của chúng tôi có thể cho phép quý vị đăng nhập bằng một tài khoản mạng xã hội hoặc tài khoản trên trang mạng của bên thứ ba khác. Một ví dụ về đăng nhập bằng tài khoản trên trang mạng của bên thứ ba là "Đăng nhập qua Facebook." Việc quý vị đăng nhập vào một trong những trang mạng của chúng tôi bằng tài khoản của bên thứ ba khác hoặc mạng xã hội có thể cho phép chúng tôi thu thập thông tin mà quý vị cho phép chúng tôi truy cập từ mạng xã hội đó hay bên thứ ba. Tính năng đăng nhập này cũng có thể chuyển thông tin cho các mạng xã hội hoặc bên thứ ba, chẳng hạn như tên người dùng và mật khẩu, để xác thực quý vị. Mạng xã hội hoặc của bên thứ ba cũng có thể tự động thu thập các thông tin như địa chỉ IP của quý vị, thông tin về trình duyệt và điện thoại, và địa chỉ của trang web quý vị đang truy cập vào trang web của chúng tôi. Tính năng đăng nhập cũng có thể đặt và đọc cookie từ bên thứ ba đó có thể chứa một định danh duy nhất mạng xã hội hoặc bên thứ ba giao cho quý vị. Các chức năng của và việc quý vị sử dụng đăng nhập được điều chỉnh bởi chính sách bảo mật và điều khoản của bên cung cấp các chức năng đăng nhập.

trở về đầu trang


Nội Dung Người Dùng Tạo Nên

Một số trang web và các ứng dụng của P&G cho phép người dùng gửi thông tin của riêng họ cho các cuộc thi, blog, video, và các chức năng khác. Hãy nhớ rằng bất kỳ thông tin quý vị gửi hoặc gửi hoặc đăng lên các trang P&G như nội dung do người dùng tạo ra đều trở thành thông tin công cộng. Quý vị nên thận trọng khi quyết định tiết lộ cá nhân, tài chính hoặc các thông tin khác của quý vị trong bản đệ trình hoặc bài viết như vậy. P&G không thể ngăn chặn người khác sử dụng thông tin đó một cách có thể vi phạm chính sách bảo mật này, luật pháp, hoặc tính riêng tư cá nhân của quý vị an toàn. P&G không chịu trách nhiệm về kết quả đăng tải như thế.



trở về đầu trang


An Toàn Thông Tin

P&G cam kết bảo mật thông tin cá nhân an toàn. Chúng tôi áp dụng những quy trình kỹ thuật, quản trị và hữu hình được thiết kế để bảo vệ thông tin cá nhân không bị mất mát, lạm dụng hoặc thay đổi.

Chúng tôi hạn chế quyền truy cập vào thông tin cá nhân đối với những người có nhu cầu kinh doanh. Chúng tôi tiếp tục thông tin cá nhân chỉ cho miễn là coi là hợp lý cần thiết.

trở về đầu trang


Chuyển Nhận Thông Tin

P&G có thể chuyển thông tin cá nhân của quý vị trong nội bộ P&G và/hoặc cho bên thứ ba khác, chẳng hạn như các bên thứ ba cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Thông tin cá nhân của quý vị có thể được chuyển giao, lưu giữ và xử lý ở một đất nước khác với nơi thông tin đó được thu thập. Trong đó có cả Hoa Kỳ. Khi chuyển giao thông tin, chúng tôi tuân thủ các luật lệ về bảo vệ dữ liệu hiện hành.

Chúng tôi đã thực hiện các thủ tục và kiểm soát để đảm bảo rằng thông tin cá nhân được bảo vệ bất kể là thông tin đó được lưu trữ hoặc chuyển sang nước nào.

trở về đầu trang


Quyền Riêng Tư Trên Mạng của Trẻ Em

Chúng tôi không có ý định thu thập thông tin cá nhân trực tuyến của trẻ em dưới 13 tuổi hoặc theo quy định của pháp luật địa phương, ngoại trừ trên các trang web đặc biệt dành cho trẻ em. Trên các trang web đó, chúng tôi tuân theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành.

trở về đầu trang


Liên hệ P&G

Nếu quý vị có câu hỏi hoặc vấn đề về quyền riêng tư của quý vị, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với P&G. Nhấp vào đây để chọn quốc gia và liên kết đến địa chỉ bưu điện và/hoặc e-mail chính xác. Quý vị cũng có thể viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ:

Quý vị cũng có thể viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ:
Văn Phòng về Quyền Riêng Tư Toàn Cầu
Hòm thư PO 599
Cincinnati, OH 45202
Hoa Kỳ

P&G tham gia Chương trình Kinh Doanh Được Chứng Nhận Bởi Hội Đồng Văn Phòng Cải Thiện Kinh Doanh (BBB) của Hoa Kỳ. Thông tin chi tiết về chương trình này và quy trình giải quyết tranh chấp BBB có tại www.bbb.org

trở về đầu trang


Thay đổi trong Chính Sách Quyền Riêng Tư

Chúng tôi sẽ đăng những thay đổi trong Chính Sách Quyền Riêng Tư và cho biết ngày có hiệu lực khi Chính Sách Quyền Riêng Tư này được cập nhật. Nếu chúng tôi có bất kỳ thay đổi nào trong Chính Sách Quyền Riêng Tư này, chúng tôi sẽ thông báo cho quý vị bằng cách gửi thư đến địa chỉ e-mail quý vị cung cấp cho chúng gần đây nhất hoặc gửi thông báo về những thay đổi trên trang web.

Cập nhật lần cuối: 1, tháng 9, 2014


Cập nhật 1, tháng 9, 2014
Ngôn ngữ được thêm vào để giải thích thông tin có thể được chia sẻ bằng Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội hoặc các trang web của bên thứ ba khác khi có các kết nối hoặc hình thức đăng nhập của bên thứ ba trên các trang web của P&G. Các "Lựa chọn của quý vị" ngôn ngữ cũng đã được cập nhật để cho phép trước khi kiểm tra "đăng ký" hộp ở một số nước nếu được phép về mặt pháp lý, chẳng hạn như Hoa Kỳ, để đơn giản hóa quá trình đăng ký cho người tiêu dùng có nhu cầu đăng ký để nhận được phiếu giảm giá, bản tin và thông tin liên lạc khác thông qua email. Nhấn vào đây để biết thêm thông tin về những cập nhật tháng 7 năm 2014 Về Chính Sách Quyền Riêng Tư Của Người Tiêu Dùng của chúng tôi.

trở về đầu trang


Thông Tin Tại Nước Sở Tại


ARGENTINA



La información y datos que Ud. nos proporcione voluntariamente a través del Sitio Web se incluirán en una base de datos que quedará bajo la responsabilidad de , con el objetivo de proporcionarle un servicio personalizado y a la altura de sus necesidades, mejorando el canal de comunicación con el usuario. Sus datos también podrán utilizarse para elaborar estadísticas y estudios de mercado.

Se le informa que su registro en el Sitio Web implica que Ud. da su consentimiento expreso, libre e informado para la inclusión, uso y tratamiento de sus datos personales por.

P&G realizará el tratamiento de sus datos personales de acuerdo con su política de privacidad y las disposiciones de la Ley 25.326, sobre Protección de los Datos Personales, adoptando los recaudos técnicos y organizativos necesarios en lo que respecta a la custodia, almacenamiento, conservación y confidencialidad de la información con el fin de evitar su alteración, pérdida, tratamiento o acceso no autorizado. Debido a que ninguna transmisión vía Internet puede garantizar su íntegra seguridad, P&G no puede garantizar que la información transmitida a través del Sitio Web se encuentre completamente segura, con lo cual Ud. asume este riesgo, que declara conocer y aceptar.

Sus datos personales podrán ser compartidos con empresas contratadas por P&G a fin de poder ofrecerle nuestros servicios y cumplir con las presentes Condiciones de Uso, para lo cual Ud. presta su expreso consentimiento y autorización.

Ud. tiene la facultad de ejercer el derecho de acceso a sus datos personales en forma gratuita a intervalos no inferiores a seis (6) meses, salvo que se acredite un interés legítimo al efecto, conforme lo establecido en el artículo 14, inciso 3 de la Ley 25.326 (Disposición 10/2008, artículo 1°, B.O. 18/09/2008) y a solicitar su actualización, rectificación o supresión de sus datos personales. A tal fin, deberá completar su información en este link http://pgconsumercare.force.com/PGContactUs?Country=Argentina&lang=es&website=LAsocialmed o comunicarse telefónicamente 0800-999-7625.

Se le hace saber que la Dirección Nacional de Protección de Datos Personales, órgano de control de la ley 25.326, tiene la atribución de atender las denuncias y reclamos que se interpongan con relación al incumplimiento de las normas sobre protección de datos personales.

trở về đầu trang


BELGIQUE



Conformément à la Loi sur la Protection de la Vie Privée du 8 décembre 1992, vous disposez d'un droit d'accès et de rectification de vos données personnelles. Vous pouvez également vous opposer à leur traitement. Le responsable du traitement de vos données en Belgique est la société Procter & Gamble DCE bvba.

Pour tout renseignement complémentaire, vous pouvez vous adresser à notre service du consommateur en Belgique: Procter & Gamble DCE bvba,Service du Consommateur, BP 81, 1090 Bruxelles.

BELGIE



Overeenkomstig de Wet op de Bescherming van de Persoonlijke Levensfeer van 8 december 1992, heeft u het recht tot toegang en tot verbetering van uw persoonlijke gegevens. U kan zich eveneens verzetten tegen het houden van uw persoonlijke gegevens. De verantwoordelijke voor de bewerking van uw gegevens in Belgïe is de venootschap Procter & Gamble DCE bvba.

Wil u meer weten hierover, kan u contact opnemen met onze consumentendienst in Belgïe: Procter & Gamble DCE bvba, Consumentendienst, BP 81, 1090 Brussel.

trở về đầu trang


CANADA



Procter & Gamble Inc. complies with Canadian Federal and Provincial privacy laws and regulations including the Personal Information Protection and Electronic Documents Act.

Procter & Gamble Inc. will only use your personal information for the purposes intended and as detailed in the Global Consumer Privacy Policy unless we have obtained your consent to use it for other purposes.

Residents of Canada are notified that the personal information they provide to Procter & Gamble Inc. is stored in the company’s databases outside of Canada including in the United States and may be subject to disclosure to authorized law enforcement or government agencies in response to lawful demand pursuant to the laws of that country.

If you need to contact Procter & Gamble Inc. regarding your personal information, please write to the following address:

Consumer Relations
P.O Box 355, Station A
Toronto, ON, M5W 1C5
Telephone: 1-800-668-0150
Email: privacyfeedbk.im@pg.com

trở về đầu trang


FRANCE



Les informations que vous nous communiquez sont utilisées à des fins de prospection et de fidélisation et/ou pour vous faire éventuellement parvenir des informations sur nos produits ou ceux d’autres sociétés. Elles pourront être temporairement transférées hors Union Européenne pour qualification, hébergement.

Vous disposez d’un droit d’accès, de rectification et d’opposition aux informations qui vous concernent. Pour exercer ce droit, contactez :

Procter & Gamble France SAS
Service du Consommateur
163/165 quai Aulagnier - 92600 Asnières-sur-Seine
E-mail: cliquez ici

trở về đầu trang


DEUTSCHLAND



Procter & Gamble nimmt die Belange des Datenschutzes sehr ernst. Es ist uns ein besonderes Anliegen, dass die Privatsphäre unserer Kunden bei der Nutzung unserer Services angemessen geschützt ist und die geltenden datenschutzrechtlichen Bestimmungen, insbesondere die Vorgaben des Bundesdatenschutzgesetzes (BDSG) sowie des Telemediengesetzes (TMG), eingehalten sind.

Verantwortliche Stelle für die Verarbeitung Ihrer personenbezogenen Daten in Deutschland ist die Procter & Gamble Service GmbH.

Wir verarbeiten und nutzen Ihre personenbezogenen Daten nur, sofern Ihre Einwilligung vorliegt oder eine Rechtsvorschrift die Verarbeitung oder Nutzung erlaubt. Sie können der werblichen Nutzung Ihrer Daten jederzeit widersprechen und eine erteilte Einwilligung in die Erhebung und Verwendung Ihrer Daten mit Wirkung für die Zukunft ganz oder teilweise widerrufen. In diesem Fall werden wir Ihre Daten in dem von Ihnen gewünschten Umfang löschen bzw. diese für eine weitere werbliche Verwendung sperren. Wenden Sie sich hierfür bitte an die Procter & Gamble Service GmbH (Adresse siehe nachfolgend).

Wenn und soweit für Zwecke der Werbung, der Marktforschung und/oder zur bedarfsgerechten Gestaltung unserer Services Nutzungsprofile unter Verwendung von Pseudonymen erstellt werden, erfolgt dies nur, soweit Sie einer entsprechenden Verwendung ihrer Daten nicht widersprochen haben. Die Nutzungsprofile werden zu keiner Zeit mit anderweitig gespeicherten Daten zu Ihrer Person zusammengeführt. Zur Geltendmachung von Widersprüchen gegen diese Verwendungen tragen Sie sich bitte über die jeweils zur Verfügung stehenden Widerspruchsfunktionen aus bzw. verwenden Sie entsprechende Opt-Out-Optionen.

Wir setzen technische und organisatorische Sicherheitsmaßnahmen ein, um Ihre durch uns verwalteten personenbezogenen Daten gegen zufällige oder vorsätzliche Manipulationen, Verlust, Zerstörung oder gegen den Zugriff unberechtigter Personen zu schützen. Ihre Daten werden nur solange gespeichert, wie dies für die Erbringung unserer Leistungen erforderlich ist bzw. wir gesetzlich oder rechtlich zur Aufbewahrung verpflichtet sind.

Sie haben jederzeit das Recht, Auskunft über Ihre bei uns gespeicherten Daten zu erhalten. Sollten Ihre Daten falsch oder zu Unrecht von uns gespeichert sein, werden wir diese gerne berichtigen, sperren bzw. löschen. Auskunftswünsche, Widerrufs-/Widerspruchserklärungen, Beschwerden, Fragen oder Anregungen zum Datenschutz richten Sie bitte an folgende Adresse:

Procter & Gamble Service GmbH
Sulzbacher Str. 40-50
65824 Schwalbach
Email: Klicken sie hier


Die Einhaltung der datenschutzrechtlichen Grundsätze und der technisch-organisatorischen Sicherheitsvorkehrungen wird durch unseren Datenschutzbeauftragten überwacht. Bei Fragen zum Datenschutz steht dieser Ihnen gerne unter o.g. Adresse zur Verfügung.

trở về đầu trang


Ελλάδα



Για περισσότερες πληροφορίες σχετικά με το ελληνικό νομικό πλαίσιο, μπορείτε να ανατρέξετε στον ν.2472/1997 και τις αποφάσεις της Αρχής Προστασίας Δεδομένων.

ΠΡΟΚΤΕΡ& ΓΚΑΜΠΛ ΕΛΛΑΣ ΕΠΕ
Λ.Συγγρού 165, 17 121 Νέα Σμύρνη
Υπηρεσία Καταναλωτών: 0800 –23000 (χωρίς χρέωση)

trở về đầu trang


ITALIA



Ai sensi e per gli effetti del D.Lgs. 196/2003 sulla privacy, ti informiamo che, nel caso tu fornisca i tuoi dati navigando all'interno di questo sito, i dati medesimi potranno essere trattati, con mezzi elettronici,direttamente o anche attraverso terzi, per le seguenti finalita'

  1. effettuare ricerche di mercato e sondaggi, anche on-line;
  2. inviare materiale informativo, pubblicitario, promozionale e/o commerciale, sia per via e-mail che via posta, relativo sia alla Procter & Gamble che ai suoi prodotti;
  3. effettuare eventuale attivita' di vendita diretta;
  4. effettuare comunicazioni commerciali interattiva
  5. partecipare a giochi e concorsi
  6. sviluppare comunicazione personalizzata

I dati potranno inoltre essere comunicati a societa' controllate, collegate e/o partecipate dalla The Procter & Gamble Company, o comunque facenti parte del gruppo Procter & Gamble in Italia e/o all'estero (anche paesi extra UE), nonche' a societa' terze che effettuino attivita' di trattamento dati per conto della Procter & Gamble stessa, fermi restando i livelli di sicurezza utilizzati per proteggerli ed i fini per i quali sono trattati.

In nessun caso i dati saranno ceduti a Societa' terze senza il tuo preventivo consenso.

In relazione al trattamento dei dati, potrai altresi' esercitare in qualunque momento i diritti previsti dall'art. 7 del D. Lgs. 196/2003, rivolgendoti a

Procter & Gamble – Viale Giorgio Ribotta 11 – 00144 Roma.

trở về đầu trang


Korea

가. 개인정보 관리책임자 및 관련부서

“P&G”는 이용자의 개인정보를 보호하고 개인정보와 관련한 불만을 처리하기 위하여 아래와 같이 관련 부서 및 개인정보관리책임자를 지정하고 있습니다.
<개인 정보 관리 책임자>
성 명 : 박 린 컨
전화번호 : 080-023-3333
E - M A I L : vwsmile.im@pg.com


부 서 : 소비자 상담실
전화번호 : 080-023-3333(수신자 부담 요금 전화)
E - M A I L : vwsmile.im@pg.com

“P&G” 고객센터
문의시간: 오전 9시~오후 6시
토요일, 일요일 및 공휴일은 휴무입니다. 점심시간은 12:00~13:00 입니다.
나. 개인정보 침해 관련 상담 및 신고
개인정보침해에 대한 신고, 상담이 필요하신 경우에는 한국인터넷진흥원 개인정보침해신고센터로 문의하시기 바랍니다.
개인정보침해신고센터
(국번 없이)118 http://privacy.kisa.or.kr

다. 정책변경에 따른 공지의무

“P&G” 개인정보취급(처리)방침은 2001년 07월 01일에 제정되었으며 법령, 정책 또는 보안기술의 변경에 따라 내용의 추가, 삭제 및 수정이 있을 시에는 변경되는 개인정보취급(처리)방침을 시행하기 최소 10일전에 브랜드홈페이지를 통해 변경이유 및 내용 등을 공지하도록 하겠습니다.

trở về đầu trang


MEXICO



Compañía Procter & Gamble México, S. de R.L. de C.V. (en adelante, “P&G México”), con domicilio en Loma Florida No. 32, Col. Lomas de Vistahermosa, Del. Cuajimalpa de Morelos, México, D.F. C.P. 05100, es responsable de recabar sus datos personales, del uso que se les dé a los mismos y de su protección.

Si usted considera que alguna de las finalidades descritas en este apartado no tiene origen o no es necesaria para el tipo de relación que tiene con P&G México puede manifestar su negativa al tratamiento, respecto de dicha finalidad, a través de la dirección electrónica privacidadpgmex.im@pg.com en los siguientes 5 días hábiles.

CONTROLES DE SEGURIDAD Y COMUNICACIÓN DE LOS DATOS PERSONALES.

P&G México y todo su personal reconoce la importancia de un adecuado tratamiento para sus datos personales y, como consecuencia de ello, se han implementado diversos controles y medidas de seguridad que permiten que dichos datos personales conserven su carácter confidencial y previenen tanto un acceso o uso no autorizado como posibles daños, perdidas o alteraciones a los mismos.

Los datos personales que han sido recabados de usted se compartirán con otras sociedades (nacionales o internacionales) que forman parte del mismo grupo corporativo de P&G México, podrán ser compartidos también con aquellos proveedores que P&G México utilice para la realización de las actividades relacionadas con los fines señalados, o si otra empresa adquiere a P&G México, o si los mismos son necesarios a fin de proteger y defender los derechos y la propiedad de P&G México (inclusive en la aplicación de nuestros Términos y Condiciones) o cuando la ley o las autoridades así lo requieran, requiriendo por tanto de su consentimiento para dicha transferencia en términos de la fracción III del artículo 37 de la “Ley”.

LIMITACIÓN DE USO O DIVULGACIÓN DE LOS DATOS PERSONALES.

Si usted no desea recibir nuestros correos de actualización y notificación de servicios o productos, incluyendo material publicitario y/o promocional que se relacione con los productos de P&G México deberá enviar un correo electrónico a la dirección privacidadpgmex.im@pg.com.

En caso de que P&G México considere que los datos personales han sido proporcionados por un menor o por una persona en estado de interdicción o incapacidad, en contravención al presente Aviso, P&G México procederá a eliminar tales datos personales a la brevedad. Si usted se da cuenta que tales datos personales han sido proporcionados por un menor de edad o por una persona en estado de interdicción o incapacidad, por favor envíe un correo electrónico a la dirección: privacidadpgmex.im@pg.com

EJERCICIO DE DERECHOS ARCO Y POSIBLE REVOCACIÓN DEL CONSENTIMIENTO.

Usted tiene derecho de acceder a los datos personales que P&G México posea en relación a su persona y también tiene derecho a actualizar o rectificar sus datos personales de ser éstos inexactos o incorrectos, a instruirnos su cancelación si considera que el tratamiento que realizamos no cumple con los principios y deberes que le son aplicables y a oponerse al tratamiento de los mismos para fines específicos o por existir causa legítima para ello.

El ejercicio de los derechos de acceso, rectificación, cancelación y oposición podrá hacerse valer mediante un escrito libre que cumpla con la información y anexos mínimos descritos por el artículo 29 de la “Ley” y que acompañado por copia de su documento de identificación (y, en su caso, del documento de identificación de su representante y el documento que acredite su personalidad) deberá ser presentado ante el Oficial de Privacidad de P&G México, que es la persona designada para atender y dar trámite a cualquier solicitud en el tema de datos personales (mismo que se encuentra ubicado en el domicilio de P&G México) o bien ser enviado a la dirección electrónica privacidadpgmex.im@pg.com siempre que se confirme vía telefónica su correcta recepción. Asimismo, usted puede comunicarse al teléfono 01-800-717-2413 de lunes a viernes de las 9:00 am a las 4:00 pm (hora del centro de México).

En caso de que la información proporcionada en su solicitud sea errónea o insuficiente, o sin incluir los documentos de acreditación correspondientes, podremos solicitarle, dentro de los cinco días hábiles siguientes a la recepción de la solicitud, que aporte los elementos o documentos necesarios para dar trámite a la misma. Usted contará con diez días hábiles para atender el requerimiento, contados a partir del día siguiente en que lo haya recibido. De no dar respuesta en dicho plazo, se tendrá por no presentada la solicitud correspondiente.

P&G México le comunicará la determinación adoptada a su solicitud dentro de un plazo máximo de 20 días hábiles contado desde la fecha de presentación de su solicitud (realizándose dicha comunicación a través del correo electrónico que de usted tengamos o al que proporcione con su escrito) y, si su solicitud fuera procedente, se hará efectiva dentro de los 15 días hábiles siguientes a dicha comunicación (destacándose que, en el supuesto del derecho de acceso, se entregarán copias simples de los archivos que contengan sus datos personales).

Usted también puede revocar su consentimiento al tratamiento mediante una solicitud que entregue o envíe a las direcciones antes mencionadas a través de los mismos medios y procedimientos citados en este título. No obstante, es importante tome en cuenta que dicha revocación podrá afectar la relación comercial que exista entre las partes.

CONSENTIMIENTO AL TRATAMIENTO. Usted consiente expresamente al navegar por el sitio web y proporcionar sus datos personales, que el presente Aviso le ha sido dado a conocer por P&G México, y haber leído, entendido y acordado los términos expuestos en este Aviso, por lo que otorga su consentimiento a P&G México para recabar, almacenar, manejar, tratar, usar, transferir y compartir sus datos personales con las demás sociedades de su grupo corporativo y los terceros que utilice para el cumplimiento de las finalidades establecidas en el presente Aviso de Privacidad.

trở về đầu trang


MORROCO



Conformément à Loi n°09-08 du 18 février 2009 relative à la protection des personnes physiques à l’égard du traitement des données à caractère personnel, vous disposez d'un droit d’accès, de rectification et d’opposition de vos données personnelles.

Pour exercer ce droit, vous pouvez vous adresser à notre service du consommateur au Maroc:
Service Consommateurs
BP 16.069, Casablanca Principale
Casablanca, Morocco
Téléphone: 0801007075
Email : serviceconsom.im@pg.com

trở về đầu trang


NEDERLAND



Overeenkomstig de Wet van 6 juli 2000 houdende regels inzake de bescherming van persoonsgegevens heeft u het recht tot toegang, verbetering en verzet van uw persoonlijke gegevens. De verantwoordelijke voor de bewerking van uw gegevens in Nederland is de venootschap Procter & Gamble Nederland B.V.

Indien u hierover meer informatie wilt, kunt u schrijven naar:
Procter & Gamble Nederland B.V.
T.a.v. Consumentenservice
Postbus 1345
3000 BH ROTTERDAM
email adres: pgconsumentnl.im@pg.com

trở về đầu trang


PORTUGAL



Os seus dados pessoais serão recolhidos e inseridos pela PROCTER & GAMBLE PORTUGAL – Produtos de Consumo, Higiene e Saúde, S.A. (de ora em diante abreviadamente designada por P&G) num ficheiro automatizado para realização de actividades de marketing, incluindo informá-lo e pedir a sua opinião sobre produtos, ofertas e serviços da P&G e realizar estudos de mercado, através de qualquer meio, incluindo por e-mail ou SMS ou MMS, assim como realizar tratamento de dados com o objetivo de adequar as nossas comunicações ao seu perfil de consumo. De igual forma, os seus dados poderão ser utilizados para lhe enviar informação relativa a terceiras empresas relacionadas com os setores de comunicação, ócio e grande consumo.O preenchimento dos dados é obrigatório. Caso pretenda vir a ter acesso aos seus dados ou deseje que os mesmos sejam rectificados, alterados ou eliminados deverá dirigir-se à P&G (Ref. Dados Pessoais) pelos seguintes meios: (i) email: cancelamentos_pgportugal@datacentric.es ; ou por (ii) carta, Ed. Álvares Cabral, Quinta da Fonte, 2774-527 Paço de Arcos. Os dados recolhidos poderão ser transmitidos a outras empresas (designadamente, outras sociedades do grupo Procter & Gamble), sedeadas em Portugal ou no estrangeiro, para realização de actividades de marketing. Caso deseje opor-se a tal cedência deverá assinalar este campo. Nos termos legais, a P&G adoptou medidas para assegurar que os dados facultados sejam protegidos contra o acesso ou utilização por terceiros não autorizados. Todavia, a P&G chama a atenção para a existência de um risco residual de acesso não autorizado na internet.

Caso não deseje receber mais comunicações da Procter & Gamble, clique aquí

trở về đầu trang


SPAIN



Sus datos serán incorporados a los ficheros de las compañías PROCTER & GAMBLE ESPAÑA para informarle y pedir su opinión sobre ésta o nuevas ofertas relativas a los productos y servicios de las citadas sociedades y realizar estudios de mercado, a través de cualquier medio, incluso e-mail o SMS, así como para realizar tratamientos con el objeto de adecuar nuestras comunicaciones a su perfil particular. Asimismo, sus datos podrán ser utilizados por las empresas anteriormente indicadas para enviarle información relativa a terceras empresas relacionadas con los sectores de telecomunicaciones, ocio y gran consumo. Si desea acceder a sus datos, rectificarlos, cancelarlos, oponerse a su tratamiento o que los mismos no sean utilizados para ofrecerle información de las empresas anteriormente mencionadas o de terceras empresas, diríjase a

PROCTER & GAMBLE ESPAÑA, S.A. (Avda. de Bruselas nº 24 28108 Alcobendas, Madrid).

Si no deseas recibir más comunicaciones de Procter & Gamble, haz clic aqui

Trở lại đầu trang